Vị trí văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận Tân Bình

Với nền kinh tế tăng trưởng liên tục qua các năm, ngày càng doanh nghiệp được mở rộng nên nhu cầu tìm kiếm các văn phòng cho thuê ngày càng tăng nhanh. Chính vì thế dịch vụ cho thuê văn phòng cũng tăng tương ứng.

Song điều nay sẽ phát sinh lên hai vấn đề sau, doanh nghiệp có thể tìm kiếm dễ dàng các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ. Hoặc bạn sẽ bị qua mặt bởi những dịch vụ kém chất lượng, từ đó gây nên thất thoát về mặt tài chính sẽ nhiều hơn.

vị trí kinh doanh thuận lợi tại tân bình

vị trí kinh doanh thuận lợi tại tân bình

Vì thế việc cần làm của bạn trong giai đoạn này chính là hãy cân nhắc và chọn lựa cẩn thận nơi làm việc cho mình. Bài viết này, van phong cho thue quan tan binh sẽ cho bạn một vài lưu ý trong việc chọn lựa văn phòng phù hợp.

Tại sao nên cẩn thận lựa chọn văn phòng cho thuê

Văn phòng làm việc là điều bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp,vđây có thể được xem là một ngôi nhà làm việc thứ hai của tất cả mọi người trong công ty. Chính vì thế, việc chọn lựa những văn phòng làm việc tốt như  van phong cho thue hang a quan tan binh sẽ làm cho doanh nghiệp trở nên uy tín hơn, vì đây chính là bộ mặt đại diện là văn hoá của công ty.

toà nhà văn phòng hạng A hiện đại

toà nhà văn phòng hạng A hiện đại

Hãy cân nhắc vị trí thuận tiện khi thuê văn phòng, văn phòng có vị trí tốt như các khu vực gần trung tâm thành phố sẽ thuận tiện di chuyển cho các nhân viên. Ngoài ra còn giúp các khách hàng và đối tác của bạn dễ nhận diện thương hiệu hơn và tìm đến.

Lưu ý đến cảnh quan và môi trường xung quanh văn phòng. Vào các điều kiện thời tiết như mưa lụt, gió bão thì có ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của công ty hay không, bạn cần phải xem xét đến.

Khi đến gặp gỡ các lãnh đạo công ty, thì ấn tượng đầu tiên trong tâm trí khách hàng chính là địa điểm văn phòng làm việc. Một địa chỉ rộng rãi, sang trọng, lịch thiệp sẽ tạo dựng niềm tin hơn trong lòng khách hàng và giúp họ nhớ đến bạn.

Toà nhà văn phòng cho thuê đặt tại các vị trí gần trung tâm, xô bồ sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín tạo nên sự đẳng cấp trong không gian làm việc. Song bên cạnh đó, hãy dự trù chi phí và ngân sách cho việc kinh doanh của bạn tránh trường hợp phát sinh không rõ ràng

Văn phòng cho thuê quận tân bình tốt nhất

văn phòng cho thuê chất lượng giá tốt

văn phòng cho thuê chất lượng giá tốt

Công ty Leader Real là đơn vị sở hữu nhiều văn phòng cho thuê nhất tại quận Tân Bình. Với vị trí đẹp, chất lượng tốt chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Cùng tham khảo một số toà nhà văn phòng cho thuê giá tốt nhất tại quận Tân Bình    

 • Toà nhà Blue Sky Tower tại đường Bạch Đằng, phường 2 quận Tân Bình, giá thuê 15 USD/m2.
 • Toà nhà Pico Plaza tại đường Cộng Hoà, Phường 12, quận Tân Bình với giá thuê 15.5 USD/M2.
 • Toà nhà Etown Building tại đường Cộng Hoà, phường 13, quận tân bình với giá thuê 14usd/m2.
 • Toà nhàSouth Buiding tại đường Trường Sơn, phường 2, quận tân bình với giá thuê chỉ 12,5usd/m2.

Có thể nói khi thuê các văn phòng hạng a và hạng b quận Tân Bình bạn sẽ hài lòng tuyệt đối bởi nó các tiện ích đi kèm tốt như lễ tân tại sảnh, hầm để xe, nguồn điện riêng, dịch vụ vệ sinh, bảo vệ,….và vị trí trung tâm thành phố với chi phí cho thuê rẻ hơn rất nhiều so với khi thuê tại quận 1.

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
 • Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại:08 7308 86 78 – Hotline: 0968.44.68.68
 • Email: info@leaderreal.com.vn
 • Website: vanphongchothuequantanbinh.com – leaderreal.com.vn

 Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

3 Comments

 1. Hà Lê 01/12/2019
 2. Trần Phát 01/12/2019
 3. Thảo 01/12/2019

Add Comment