Vì sao nên mua máy Photocopy đa năng thay vì máy in

Vì sao nên mua máy photocopy đa năng thay vì máy in là câu hỏi mà mình nhận được từ khá nhiều đọc giả khi liên lạc đến Photocopy Đức Lan. Hôm nay ở bài viết này Mình sẽ chia sẻ với các bạn lý do tại sao nên mua máy photocopy đa năng thay vì máy in.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

-> Ưu điểm vượt trội của dòng máy Photocopy Ricoh
-> Vì sao nên bảo dưỡng máy Photocopy thường xuyên
-> So sánh máy Photocopy in phun và máy Photocopy in laser

Khái niệm cơ bản của máy Photocopy đa năng và Máy in

Máy in

Máy in

Photocopy đa năng là dòng máy Photocopy với đa dạng những chức năng khác nhau. Ngoài chức năng chính là Photocopy máy còn có các chức năng khác như in, scan hay fax…Chính vì sự đa dụng này mà dòng máy Photocopy đa năng này lại được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay.

Máy in là một thiết bị dùng để in dữ liệu ra giấy với chỉ một chức năng duy nhất là in. Hiện nay công nghệ tiên tiến phát triển thì máy in cũng đã tích hợp cho mình nhiều chức năng mới như photocopy, fax, hay scan..

Vì sao nên mua máy photocopy đa năng thay vì máy in

Máy photocopy đa chức năng

Máy photocopy đa chức năng

Để trả lời cho câu hỏi trên mình xin đưa ra cho các bạn một số lý do ưu điểm để có thể quyết định lựa chọn mua máy Photocopy đa năng.

Khả năng đáp ứng yêu cầu công việc

Rõ ràng như bên trên mình có nói, một chiếc máy Photocopy đa năng có thể thực hiện nhiều yêu cầu công việc từ bạn, đặc biệt công việc trong văn phòng thì không chỉ in tài liệu, nhiều lúc chắc hẳn bạn rất cần photocopy các loại giấy tờ, hay đơn giản là scan.. những việc này sẽ được giải quyết hoàn hảo khi bạn có được một chiếc máy Photocopy đa năng trong văn phòng của mình.

Độ bền của máy cao hơn

Độ bền máy photocopy cao hơn

Độ bền máy photocopy cao hơn

Với sự quan tâm đặc biệt từ các hãng cho dòng máy Photocopy đa năng này thì các bộ phận và linh kiện theo máy cũng được sản xuất ở mức độ chất lượng cao nhất… điều này giúp kéo dài tuổi thọ cũng như độ bền của máy và dễ dàng trong việc bảo trì cũng như sữa chữa.

Tăng năng suất công việc

Với thiết kế lớn hơn và khả năng xử lý công việc nhanh, thì tốc độ in hay photocopy của máy Photocopy đa năng vượt xa so với máy In, do đó giúp ích doanh nghiệp rất nhiều trong việc tăng năng suất lao động và giảm thiểu chi phí.

Chi phí không hề cao

Chi phí sử dụng máy Photocopy thấp

Chi phí sử dụng máy Photocopy thấp

Với những lợi ích từ máy Photocopy đa năng mang lại mà mình mới kể bên trên thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ rằng chi phí phải bỏ ra để sở hữu được một em máy tuyệt vời như thế này sẽ rất cao đúng không nào?

Nhưng nếu bạn không yêu cầu phải sử dụng sản phẩm mới 100% thì những sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản hiện nay mặc dù đã qua sử dụng cũng sẽ làm cho bạn rất hài lòng.

Và mách bạn luôn đây là một lựa chọn và xu thế hot hiện nay mà đại đa số các doanh nghiệp lựa chọn để có thể cắt giảm chi phí, lại được sử dụng dòng sản phẩm đa chức năng. Vấn đề duy nhất bạn cần phải chú ý đơn giản chỉ là lựa chọn một nhà phân phối thật uy tín.

Trên đây là toàn bộ bài viết lý giải cho bạn vì sao nên mua máy Photocopy đa năng thay vì máy in. Photocopy Đức Lan tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán, cho thuê máy Photocopy nhập khẩu của các thương hiệu như Toshiba, Canon, Ricoh…
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

Xem thêm bài viết khác tại chuyên mục: Tổng hợp

Thông tin liên hệ:

Tác giả Đinh Ngọc
Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

Add Comment