Vì sao các doanh nghiệp nên tham học seo?

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, khi bắt tay vào kinh doanh, hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ xây dựng cho mình một website riêng và dùng công cụ Seo để quảng bá thương hiệu. Đồng thời, quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Vậy vì sao các doanh nghiệp nên tham gia khoá học seo tại hcm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang phân vân giữa việc sử dụng Google Adword và SEO. Trên thực tế, 2 hình thức này đều phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu và giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, Seo vẫn là công cụ mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn.

Doanh nghiệp nên học SEO
Doanh nghiệp nên học SEO

Bởi khi sử dụng Google Adword bạn có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Nhưng nếu muốn website của doanh nghiệp xuất hiện ở top đầu khu vực quảng cáo thì bạn phải trả tiền cho mỗi lượt Click.

Ví dụ, mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo bạn sẽ phải trả 5.000 đồng. Neus trong một ngày có khoảng 200 lượt nhấp chuột thì số tiền bạn phải trả cho google là 1.000.000 đồng. Như vậy, trung bình mỗi tháng doanh nghiệp sẽ mất 30.000.000 đồng và mỗi năm 360.000.000 đồng cho chi phí quảng cáo bằng Google Adword. Một con số đáng để các doanh nghiệp phải cân nhắc.

Học SEO giảm được chi phí quảng cáo Online
Học SEO giảm được chi phí quảng cáo Online

Trên thực tế, nhiều từ khóa có độ cạnh tranh cao thì giá thầu cho mỗi lượt nhấp chuột có thể cao 1 bát phở. Và có những doanh nghiệp phải chi tiêu cho quảng cáo google lên tới cả trăm triệu đồng mỗi tháng. Trong đó, còn chưa kể đến việc khách hàng khi click vào website có mua hàng luôn hay không? Lợi nhuận của doanh nghiệp thu về có đủ bù lại cho chi phí quảng cáo hay không? Đôi khi còn gặp phải nạn Click tặc khiến ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp bị cạn kiệt nhanh chóng.

Vì vậy, tham gia khóa học seo tại hcm là giải pháp giúp website của doanh nghiệp hiển thị trong top đầu kết quả tìm kiếm mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí. SEO được xem như một hình thức đầu tư dài hạn và sẽ không phải mất tiền trả cho Google Adword mỗi ngày.

Tăng doanh thu và quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng

Hiện nay, theo thống kê của các đơn vị có uy tín cho thấy, có hơn 70% số lượng người tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ, giá cả và hình ảnh thông qua các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là công cụ tìm kiếm Google. Do đó, việc quan trọng cần làm của các cấp quản lý doanh nghiệp là làm thế nào để khách hàng có thể tìm thấy đơn vị mình trên Internet.

Và khi tham gia khóa học đào tạo Seo tại trung tâm, các cấp quản lý của doanh nghiệp dễ dàng thực hiện những mục tiêu sau:

  • Tăng doanh thu lên 30% – 50% sau khi triển khai chiến dịch SEO.
  • Nắm vững quy trình làm việc khi triển khai 1 chiến dịch SEO cụ thể.
  • Kiểm tra, phân tích tổng thể hiện trạng website của doanh nghiệp.
  • Phân tích, lựa chọn từ khóa hiệu quả và tỉ lệ chuyển đổi cao.
  • Theo dõi, giám sát đội ngũ SEOer làm việc và lập báo cáo.
  • Sắp xếp các bộ phận hỗ trợ cho SEOer đạt hiệu quả cao trong chiến dịch.
  • Đo lường hiệu quả của chiến dịch SEO và điều chỉnh cho phù hợp.

Như vậy, nếu bạn là giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn khách hàng biết đến thương hiệu của mình. Hoặc trưởng, phó phòng marketing, kinh doanh trong doanh nghiệp muốn có hệ thống bán hàng phát triển bền vững. Hay nhân viên bộ phận kinh doanh, marketing muốn có những bước đột phá trong công việc, tăng doanh số thì việc tham gia khóa học seo tại hcm luôn rất cần thiết.

Thông tin từ trungtamedu.vn

Add Comment