Trang web Hoclaixe12h.com cung cấp thông tin các khóa học lái xe chất lượng

Có rất nhiều trung tâm và trường đào tạo lái xe đang cung cấp các khóa học lái xe với mức học phí ban đầu rất rẻ. Tuy nhiên chất lượng của khóa học lại không thực sự tốt và có khi phải đóng thêm phụ phí. Việc tìm một khóa học lái xe thật chất lượng cũng là mối quan tâm của rất nhiều người.

Nền kinh tế phát triển nên dẫn đến nhu cầu đi lại, làm việc, giao thương hàng hóa ngày càng nhiều. Và bằng lái xe là điều kiện đầu tiên cần phải đáp ứng để có thể điều khiển phương tiện lưu thông hợp pháp trên đường.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trang web chuyên cung cấp thông tin các khóa học lái xe chất lượng đó là https://hoclaixe12h.com.

Các khóa học chất lượng tại Học lái xe 12h

Học lái xe 12h mang đến cho các học viên sự đa dạng trong các khóa học lái xe, phù hợp với hầu hết với nhu cầu hiện tại của mọi người. Tùy vào nhu cầu của mỗi học viên mà họ có thể tự do lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình.

Học bằng lái xe máy A1, A2

Học bằng lái xe máy A1, A2

Học bằng lái xe máy A1, A2

Loại bằng lái phổ thông nhất hiện nay là bằng lái xe máy A1. Bằng lái này cho phép người điều khiển các loại xe hai bánh có dung tích xy lanh từ 50cm3 đến 175cm3. Còn bằng lái xe hạng A2 thì cho phép người sở hữu điều khiển các loại xe từ 175cm3 trở lên. Cả hai loại giấy phép lái xe này đều không có thời hạn sử dụng.

Tham khảo khóa học bằng lái A1 tại: https://hoclaixe12h.com/thi-bang-lai-xe-may-a1

Các khóa học bằng lái xe máy A1, A2 luôn được trung tâm Học lái xe 12h cập nhật rất đều đặn. Tại đây các học viên sẽ được học lý thuyết theo bộ đề mới nhất của Bộ Giao thông Vận tải.

Bên cạnh việc giảng dạy những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, các giáo viên ở trung tâm sẽ hướng dẫn cho bạn những mẹo làm bài lý thuyết sao cho có tỷ lệ đậu cao nhất.  Ở phần thực hành, học viên sẽ được luyện tập trên những chiếc xe được cung cấp sẵn tại trung tâm.

Học bằng lái xe ô tô B1, B2

Học bằng lái xe ô tô B1, B2

Học bằng lái xe ô tô B1, B2

Những loại xe mà bằng lái B1, B2 có thể điều khiển là xe dưới 9 chỗ ngồi, có tải trọng thiết kế dưới 3.5 tấn. Bằng B1 số tự động thì chỉ có thể điều khiển các loại xe số tự động, và không được phép hành nghề lái xe. Còn bằng B2 rất phù hợp cho những người muốn hành nghề lái xe, kinh doanh vận tải.

Khi học bằng lái xe B1, B2 tại trung tâm Học lái xe 12H, học viên sẽ cần trải qua hai nội dung học và thi đó là phần lý thuyết và phần thực hành.

Phần lý thuyết thì các kiến thức sẽ được bám sát theo nội dung của những tài liệu do Bộ Giao thông Vận tải ban hành. Với phần thi thực hành, học viên sẽ được ôn tập 11 bài thi sa hình dưới sự hướng dẫn của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm ngay tại sân tập của trung tâm.

Học bằng lái xe hạng C

Học bằng lái xe hạng C

Học bằng lái xe hạng C

Bằng lái xe hạng C có yêu cầu cao hơn hai loại bằng B1, B2 nên người phải đủ từ 21 tuổi trở lên và đáp ứng đủ các yêu cầu về sức khỏe mới có thể tham gia học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C.

Phần thi lý thuyết của khóa học này cũng không có gì khác biệt lớn so với khi học bằng lái xe B1, B2. Khi học thực hành học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên trên sân tập của trung tâm. Tổng thời gian để học bằng lái xe hạng C khoảng 6 tháng, theo đúng quy định về số giờ học của Bộ GTVT.

Trang web Hoclaixe12h.com cung cấp thông tin các khóa học lái xe chất lượng

Trang web Hoclaixe12h.com cung cấp thông tin các khóa học lái xe chất lượng

Trang web Hoclaixe12h.com cung cấp thông tin các khóa học lái xe chất lượng

Các khóa học tại Học lái xe 12h luôn được cập nhập một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Khi đăng ký theo học tại trung tâm Học lái xe 12h, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi như:

  • Được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở.
  • Được cung cấp tài liệu, phần mềm học lý thuyết hoàn toàn miễn phí.
  • Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, tiện lợi.
  • Thực hành trên những chiếc xe đời mới và học 1 kèm 1 với giáo viên.
  • Thời gian học có thể sắp xếp linh hoạt phù hợp với mọi học viên.
  • Mức học phí tốt nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Trên đây là bài giới thiệu về Trang web Hoclaixe12h.com cung cấp thông tin các khóa học lái xe chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: hotro@hoclaixe12h.com

Add Comment