Thị trường cho thuê văn phòng hạng C hiện nay

Văn phòng hạng C phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy thị trường cho thuê văn phòng hạng C hiện nay ra sao? Văn phòng cho thuê hạng C xin chia sẻ về vấn đề này.

Số lượng các doanh nghiệp mới thành lập tăng dẫn đến nhu cầu thuê văn phòng kinh doanh cũng tăng theo. Trong đó, văn phòng hạng C được sự quan tâm khá nhiều từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Thị trường cho thuê văn phòng hạng C hiện nay

Trong bài viết này, Văn phòng cho thuê Quận 1 sẽ chia sẻ đến các bạn đọc về thị trường Văn phòng cho thuê hạng C Quận 1 hiện nay.

Thị trường cho thuê văn phòng hạng C ngày càng thu hẹp

Ở hai thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu thuê văn phòng hạng C tăng theo số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập. Mặc dù vậy, so với thị trường văn phòng hạng A và B thì tỷ lệ các văn phòng hạng C không nhiều. 

Cụ thể, tại thành phố Hồ Chí Minh, tính đến giữa năm 2018, tổng diện tích văn phòng ở đây là 1.945.000 m2 nhưng tỷ lệ văn phòng hạng C chỉ là 5%. Còn ở Hà Nội, các văn phòng hạng A và B cũng đang dần thay thế cho văn phòng hạng C. 

– Tham khảo thêm:
+ Địa chỉ cho thuê văn phòng quận Tân Bình uy tín giá tốt
+ Tư vấn cách chọn máy photocopy cho doanh nghiệp
+ Địa chỉ cung cấp giường xếp cao cấp với giá rẻ

Có thể thấy xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp đều là thuê văn phòng tầm trung và cao cấp. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ sẽ tìm đến giải pháp là thuê văn phòng ảo.

Thị trường cho thuê văn phòng hạng C ngày càng thu hẹp

Thị trường cho thuê văn phòng hạng C ngày càng thu hẹp

Dự báo thị trường cho thuê văn phòng hạng C thời gian tới

Với nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay và những ưu điểm của những văn phòng ảo, thì những văn phòng hạng C có lẽ sẽ dần bị giảm trong thời gian tới. Do doanh nghiệp luôn muốn văn phòng của mình phải thật chỉn chu và thu hút được khách hàng. 

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực tài chính để thuê những văn phòng hạng A. Do đó, văn phòng hạng B sẽ có khả năng gia tăng nổi bật.

Nói cách khác, phân khúc văn phòng hạng B sẽ dần thay thế cho văn phòng hạng C. Với sự gia tăng về số lượng và chất lượng, những khách hàng thuê văn phòng hạng A cũng có khả năng sẽ chuyển sang văn phòng hạng B mới.

Dự báo thị trường cho thuê văn phòng hạng C thời gian tới

Dự báo thị trường cho thuê văn phòng hạng C thời gian tới

Hơn nữa, chi phí đầu tư xây dựng văn phòng hạng B cũng không quá cao như văn phòng hạng A. Vì vậy các công ty xây dựng sẽ chú trọng vào phân khúc văn phòng này.

Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại, thị trường cho thuê văn phòng hạng C vẫn được doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng doanh nghiệp ở phân khúc này có thể liên hệ với trung tâm Văn phòng cho thuê Quận 1 giá rẻ nhé. 

Công Ty TNHH DV Bất Động Sản LEADERREAL

+ Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

+ Hotline: 096 844 6868

+ Email: Info@leaderreal.com.vn

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

Add Comment