Website Duantrananh.com nơi cập nhật tin tức chính xác các BĐS Trần Anh

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về Website Duantrananh.com nơi cập nhật tin tức chính xác các BĐS Trần Anh. Từ đó có thể giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và chính xác về các dự án BĐS thuộc công ty Trần Anh.

Website https://duantrananh.com mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin về công ty cổ phần bất động sản Trần Anh, các dự án nhà đất thuộc công ty cũng như các thông tin chi tiết về dự án. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu Công ty BĐS Trần Anh

Công ty Trần Anh

Công ty Trần Anh

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh được thành lập chính thức vào năm 2008 bởi ông Trần Đức Vinh và những người bạn với mong muốn làm giàu và cống hiến những giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Sau 2 năm hình thành và phát triển, công ty đã phát triển ngày càng vững mạnh. Công ty đã bắt đầu bước chân vào thị trường bất động sản với dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án dành cho công nhân có thu nhập thấp, giúp họ tìm được sản phẩm nhà ở ưng ý với mức giá thấp. Từ năm 2012, công ty đã mở rộng dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia với diện tích lên đến 23.5ha.

Căn hộ dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Căn hộ dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Những năm sau đó, đến năm 2018, tập đoàn Trần Anh ngày càng phát triển thành một tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn mạnh. Trở thành đơn vị thi công, xây dựng các công trình bất động sản hàng đầu khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ thời điểm năm 2019 đến nay, Công ty Trần Anh đã thành công thu hút được đông đảo sự chú ý của nhà đầu tư và khách hàng thông qua các dự án nổi bật. Các dự án đó là khu đô thị Bella Villa, khu đô thị Phúc An City, dự án Long Phú Villa Long An, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas, dự án Bao Ngoc Residence, khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng, khu đô thị Solar City, dự án Trần Anh Riverside (https://duantrananh.com/du-an-tran-anh-riverside-1/)…

Các dự án được đầu tư, xây dựng và thi công bởi công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh luôn thu hút sự chú ý với các nhà đầu tư và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Những dự án này được xây dựng với sự giám sát với đội ngũ kỹ sư, giám sát công trình kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động xây dựng.

Ngoài ra, đội ngũ công nhân xây dựng công trình của Trần Anh Group là những người có tay nghề lâu năm trong xây dựng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng nhất và đảm bảo tiến độ xây dựng.

Trần Anh hoạt động trong những lĩnh vực nào?

Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp

Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp

Trần Anh Group là một tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn mạnh ở khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án đô thị.

Ngoài ra, tập đoàn còn hoạt động trong các lĩnh vực khác như: xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại giao thông, dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh nước sạch, thoát nước và xử lý nước thải…và các lĩnh vực khác.

Trần Anh Group luôn khát vọng về việc xây dựng một tập đoàn đa ngành chuyên nghiệp, mang đến những lợi ích tốt đẹp cho công ty và cộng đồng. Đồng thời, đây là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường nhằm mục đích xây dựng một xã hội thịnh vượng.

Website Duantrananh.com cung cấp thông tin gì?

Tiện ích nội khu dự án Trần Anh Riverside

Tiện ích nội khu dự án Trần Anh Riverside

Website Duantrananh.com mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư tất cả các thông tin về dự án nhà đất, bất động sản thuộc công ty Trần Anh. 

Những thông tin được cập nhật trên website Duantrananh.com bao gồm: giới thiệu quy mô và diện tích dự án, hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu của dự án, chủ đầu tư và tiến độ thi công dự án, các sản phẩm, giá bán và phương thức thanh toán sản phẩm…cùng hàng loạt những tin tức về dự án hàng ngày.

Các thông tin được kiểm duyệt kỹ càng bởi đội ngũ kỹ sư cũng như nhân viên để đảm bảo mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin kịp thời và chính xác nhất. Từ đó có thể giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư kịp thời vào các dự án để sinh lợi nhuận.

Trên đây là những thông tin liên quan đến website Duantrananh.com nơi cập nhật tin tức chính xác các BĐS Trần Anh mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng và chính xác các dự án nhà đất, bất động sản thuộc công ty Trần Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: khachhang@duantrananh.com

Add Comment