Nơi bán thước lăn đo đường chính hãng, giá rẻ

Nhiều người đang tìm đến địa chỉ mua thước lăn đo đường chính hãng với giá thành hợp lý mà chưa tìm ra địa chỉ nào ưng ý, hãy để Trung Tâm Thiết Bị hỗ trợ cho bạn nhé.

Muốn mua thước lăn đo đường chính hãng giá rẻ, có các chế độ tư vấn chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đừng bỏ qua bài viết sau.

Minh họa hình ảnh thước lăn đo đường

Giới thiệu sản phẩm thước lăn đo đường

Tìm hiểu về thước lăn đo đường

Thước con lăn đo đường hay còn gọi là bánh xe đo khoảng cách, thước đẩy bánh xe. Thước hoạt động theo một nguyên lý khá đơn giản, các bánh xe lăn liên tục đo khoảng cách theo số vòng bánh lăn. Máy sẽ lăn liên tục khi người đo di chuyển trên quãng đường nhất định, khi dừng lăn sẽ trích xuất kết quả.

Khi sử dụng thước lăn đo đường, người đo khoảng cách hoặc kỹ sư sẽ không tốn công sức đo đạc như sử dụng thước dây hoặc các cách hỗ trợ đo khoảng cách khác.

Tính năng của thước đo đường

Tính năng của thước đo đường

Bên cạnh đó, máy có thể điều chỉnh chiều cao để người đo hoàn toàn thỏa mái khi di chuyển. Hiển thị số đo bằng màn hình điện tử, số đo hệ mét, trọng lượng máy nhẹ, kích thước nhỏ gọn.

>> Sản phẩm tương tự: Thước đo cao mitutoyo

Máy đo khoảng cách bằng laser thì chỉ hỗ trợ đo khoảng cách trong điều kiện thẳng, thước con lăn đo đường có thể hỗ trợ người sử dụng đo trong các bề mặt gồ ghề, lên xuống dốc.

Một số loại thước lăn đo đường được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến: Thước lăn đường Asaki AK-2577, Thước đo dạng bánh xe Stanley 77-194, Thước đo dạng bánh xe kapro 600, Thước lăn đường điện tử DMW30 Stanley 77-176,…

Các loại thước lăn đo có đường kính từ 10cm đến 45cm tùy theo người dùng lựa chọn. Tùy vào khoảng cách cần đo, địa điểm đo mà bạn nên cân nhắc chọn thước hợp lý.

Địa chỉ bán thước đo lăn đường chính hãng giá rẻ

thước lăn đo đường trung tam thiet bi

thước lăn đo đường trung tam thiet bi

Nhu cầu đo đường của các kỹ sư cầu đường, người thực hiện làm các con đường tại các địa phương ngày càng trở nên phổ biến. Việc tiết kiệm nhân lực, muốn kết quả đo chính xác là mong muốn hiện hữu. Trước nhu cầu đó, Trung Tâm Thiết Bị đã nghiên cứu và phân phối các loại con lăn thước đo đường chính hãng. Công ty hoạt động với các phương châm:

  • Phân phối thước lăn đo đường giá thành rẻ và hợp lý để phục vụ khách hàng. 
  • Đơn vị phân phối cam kết bán hàng có bảo hành, giao hàng nhanh chóng, có nhiều chính sách bảo hành và ưu đãi lớn.
  • Có đổi trả trong thời hạn khi khách hàng sử dụng không ưng ý

Để biết thêm thông tin chi tiết thước lăn đo đường hoặc các thiết bị đo điện ampe kìm nào tốt, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

028 3600 3600 | 028 3600 4600 |  028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

Add Comment