Monkube.com nơi chia sẻ các thủ thuật hay khi dùng máy tính

Khi sử dụng máy tính, nếu nắm rõ được những thủ thuật và mẹo đối với chiếc máy thì công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Liệu bạn đã có chút thông tin gì về nơi chuyên chia sẻ những kiến thức thú vị, những thủ thuật hay khi sử dụng máy tính chưa?

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một nơi chia sẻ các thủ thuật hay khi dùng máy tính là https://www.monkube.com

Monkube – Nơi chia sẻ những thủ thuật khi dùng máy tính

Monkube - Nơi chia sẻ những thủ thuật khi dùng máy tính

Monkube – Nơi chia sẻ những thủ thuật khi dùng máy tính

Bạn không có nhiều kiến thức chuyên môn hay có ít hiểu biết về máy tính. Bạn muốn trau dồi thêm với những người có nhiều kinh nghiệm để có thể đạt được hiệu quả cao hơn khi sử dụng máy tính. Vậy thì Monkube chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ở đây có rất nhiều những thủ thuật và mẹo hay, từ đơn giản đến phức tạp và phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Với sự trình bày rõ ràng mạch lạc, không khó để người đọc có thể nắm bắt được hết những thông tin mà các bài viết tại Monkube muốn truyền đạt.

Thông tin về các kinh nghiệm và thủ thuật máy tính hầu hết được Monkube tổng hợp từ những nguồn cực kỳ đáng tin vậy. Các bạn khi truy cập vào Monkube có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo những kinh nghiệm này.

Monkube không ngừng tìm kiếm và sưu tầm những bài viết hay nhất về thủ thuật máy tính. Một điều tuyệt vời khác là tất cả thông tin tại đây đều được chia sẻ một cách hoàn toàn miễn phí.

Đây cũng là nơi bạn có thể thảo luận, chia sẻ những kiến thức của mình với những người khác nữa. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi phải xử lý những trường hợp trục trặc, những lỗi không mong muốn khi vận hành máy tính đều có thể truy cập vào Monkube để thảo luận rồi tìm ra giải pháp tốt nhất.

Tham khảo về các thủ thuật máy tính tại https://www.monkube.com/thu-thuat/

Cung cấp các phần mềm chuyên dụng chất lượng cao cho máy tính

Không đơn thuần là nơi giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm khi sử dụng máy tính, Monkube còn cung cấp rất nhiều các phần mềm cần thiết cho chiếc máy của bạn. Bởi vì Monkube luôn hiểu rõ rằng, muốn phát huy được tối đa khả năng của mỗi chiếc máy thì phải cần có những ứng dụng, tiện ích thật là phù hợp.

Các phần mềm cho máy Windows

Các phần mềm cho máy Windows

Các phần mềm cho máy Windows

Windows là một hệ điều hành đang thống lĩnh trên thị trường nên không khó hiểu khi có rất nhiều những ứng dụng được thiết kế sao cho có thể hoạt động mượt mà trên hệ điều hành này.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các phần mềm tiện ích trên Windows rất cao nên Monkube đã nỗ lực tìm kiếm được các phần mềm, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một vài cái tên tiêu biểu có thể kể tới như:

  • Phần mềm trò chuyện trực tuyến tốt nhất cho máy tính Viber
  • Ứng dụng quay màn hình tốt nhất hiện nay Bandicam
  • Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp Lightroom
  • Cổng game online tốt nhất hiện nay Steam…

Các phần mềm cho máy dùng MacOS

Các phần mềm cho máy dùng MacOS

Các phần mềm cho máy dùng MacOS

MacOS là một hệ điều hành độc quyền của Apple nên lẽ dĩ nhiên là số lượng các ứng dụng không thể nào phong phú như Windows được. Nhưng không vì thế mà tên tuổi và thương hiệu của MacOS trở nên lép vế quá nhiều trước Windows.

Lý do là vì các ứng dụng trên MacOS lại có rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Đó chính là khả năng hoạt động ổn định, mượt mà, giao diện dễ làm quen, thân thiện với người dùng, đồng bộ tốt với các thiết bị khác và bảo mật cực kỳ tốt.

Những ứng dụng phổ biến của hệ điều hành MacOS đang được giới thiệu trên Monbuke như:

  • Phần mềm chuyên dụng hỗ trợ tải file cực nhanh trên internet IDM
  • Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW đầy đủ phiên bản dành cho MacOS
  • Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp Adobe Audition
  • Phần mềm soạn thảo công thức toán học MathType

Trên đây là những thông tin về Monkube – nơi chia sẻ các thủ thuật hay khi dùng máy tính. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Monkube qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Monkube.com – website chuyên chia sẻ phần mềm thủ thuật máy tính

Địa chỉ: 133 Đường 3 Tháng 2, phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Website: https://www.monkube.com

Email: monkube.com@gmail.com

Add Comment