Lưu ý khi thuê xe tải chuyển nhà chuyển văn phòng

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà rất phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ có những lưu ý bạn cần phải quan tâm. 

Vì thế bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài thông tin hữu ích cho bạn về vấn đề thuê xe vận tải chuyển văn phòng và chuyển nhà. Cùng Vinamoves tìm hiểu về dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ nhé!

Xem thêm:

Tìm xe tải chuyển nhà ở những địa chỉ đáng tin cậy

Dich vu chuyen van phong, chuyển nhà hiện nay đang rất phát triển, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Một trong những đơn vị uy tín, đáng tin cậy được người dùng tin tưởng là Vinamoves. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, quá trình di chuyển cũng sẽ dễ dàng, an toàn và tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn.

Tìm xe chuyển nhà thích hợp với số lượng đồ đạc của văn phòng

Tìm xe vận chuyển phù hợp với số lượng đồ đạc cần vận chuyển

Tìm xe vận chuyển phù hợp với số lượng đồ đạc cần vận chuyển

Với số lượng đồ đạc ít bạn chỉ cần thuê xe có kích thước nhỏ để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, nếu đồ quá cồng kềnh hoặc quá nhiều bạn nên thuê xe có trọng lượng lớn. Tùy theo loại xe sẽ có giá thuê khác nhau, vì vậy bạn nên ước chừng số lượng đồ của mình để chọn phương tiện cho hợp lý.

Thỏa thuận hợp đồng khi xảy ra thiệt hại trong lúc vận chuyển

Thỏa thuận hợp đồng khi xảy ra thiệt hại trong lúc vận chuyển

Thỏa thuận hợp đồng khi xảy ra thiệt hại trong lúc vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc có thể xảy ra các sự cố dẫn đến vật dụng của bạn bị hư hỏng. Lúc này, công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm  đền bù thiệt hại cho bạn. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân trước khi thuê xe cần lưu ý đến việc thỏa thuận khi gây thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Qua đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, thời gian và phương thức tiến hành.

Tham khảo giá thuê nhà

Bạn cần tham khảo giá của các dịch vụ chuyển văn phòng, đồng thời xác định rõ chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Rất nhiều trường hợp khi thanh toán tiền thuê xe phải trả thêm rất nhiều khoản vô lý khi công ty yêu cầu. Ngoài ra, bạn phải yêu cầu các nhân viên phải hỗ trợ chuyển đồ đạc cả khi di dời và khi đến được nơi mới. Tất nhiên điều này sẽ mất thêm một khoản chi phí.

Tham khảo giá thuê dịch vụ tại các đơn vị

Tham khảo giá thuê dịch vụ tại các đơn vị

Bài viết trên đây đã đưa ra cho bạn những thông tin cần lưu ý khi thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ hãy đến với Vinamos. Đây là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Tất cả khó khăn khi chuyển nhà sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – (+84)28 6258 9547 – (+84)28 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn/

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

2 Comments

  1. Bình 09/12/2019
  2. Xuân Thường 10/12/2019

Add Comment