Kinh nghiệm sử dụng cờ lê mỏ lết chuyên nghiệp

Cờ lê mỏ lết là dụng cụ sửa chữa không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng có tác dụng hỗ trợ thiết yếu giúp việc sửa chữa và thi công lắp đặt các thiết bị chứa bu lông 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vậy làm thế nào để sử dụng cờ lê mỏ lết chuyên nghiệp nhất, cùng Siêu Thị Thiết Bị tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây

1. Tìm hiểu về thiết bị kim khí cơ lê, mỏ lết

Cờ lê, mỏ lết là một trong những dụng cụ cầm tay đa năng và nhiều công dụng. Công dụng chính của cờ lê là giữ và xoay các đai ốc, bu lông, chốt và các chi tiết có ren. Vì thế đây là một dụng cụ tổng hợp cầm tay không thể thiếu trong công tác sửa chữa kim khí và ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người.

Tìm hiểu về thiết bị kim khí cơ lê, mỏ lết

Tìm hiểu về thiết bị kim khí cơ lê, mỏ lết

Hiện nay với mẫu mã đa dạng, cờ lê mỏ lết có thể dùng cho mọi hoạt động và hỗ trợ sửa chữa khác nhau, và là dụng cụ cầm tay chuyên dụng đa năng giống như ê tô. Đặc biệt chúng cũng có công dụng để chế tạo để phục vụ việc sửa chữa các thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất định.

2. Cách sử dụng cờ lê, mỏ lết an toàn

Để sử dụng dụng cụ tổng hợp cờ lê mỏ lết tốt nhất và hiệu quả nhất, trước tiên bạn nên lựa chọn và cũng có phương pháp sử dụng cờ lê hằng ngày khoa học hợp lý cho mình. Cụ thể như sau:

Chọn cỡ cờ lê, mỏ lết phù hợp: Vì mỗi mỏ lê lại thích hợp với những bu lông và kích thước ốc vít khác nhau. Bạn nên chọn cỡ cờ lê phù hợp với đai ốc cần vặn siết. Hay lựa chọn những mẫu cờ lê có thể điều chỉnh kích thước để chúng phù hợp với nhiều dạng ốc vít và dụng khác nhau

Cách sử dụng cờ lê, mỏ lết an toàn

Cách sử dụng cờ lê, mỏ lết an toàn

Sử dụng lực kéo, không sử sử dụng lực đẩy: thông thường khi sử dụng cờ lê, mỏ lết, cần siết thì bạn thường có khuynh hướng sử dụng lực kéo về phía vị trí của mình.

 Đây là hướng an toàn và đúng với người sử dụng, tránh sử dụng lực đẩy có thể gây tổn thương hay tai nạn cho bạn trong trong quá trình sửa chữa. 

– Không nên nối dài cờ lê mỏ lết. Vì như thế sẽ không đảm bảo độ chắc chắn và vững chãi của dụng cụ trong quá trình sử dụng

– Không dùng búa tác động vào cờ lê, mỏ lết vì có thể làm méo mó hoặc biến dạng chúng.

– Không bao giờ được để kênh, hoặc nghiêng cờ lê đầu mở. Vì chúng ảnh hưởng đến hiệu quả điều chỉnh các ốc vít và tính an toàn của chúng

Hình ảnh sản phẩm minh họa

Hình ảnh sản phẩm minh họa

– Đặc biệt không để cờ lê vào nơi có nhiệt độ quá cao, vì chúng có thể làm giảm độ cứng và ảnh hưởng đến công dụng của dụng cụ đa năng này

– Kiểm tra định kỳ cờ lê mỏ lết trong thời gian sử dụng . Không sử dụng các cờ lê đã bị hư hỏng và han gỉ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được phương pháp và cách thức sử dụng cờ lê mỏ lết an toàn và hiệu quả cao nhất. Nhu cầu về các dụng cụ hỗ trợ sửa chữa, liên hệ Siêu Thị Thiết Bị ( 0968 01 01 01 ) để được tư vấn mua hàng nhanh chóng nhất.

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

Add Comment