[ Giải đáp ] Nên mua súng phun sơn loại nào tốt?

Hiện nay rất nhiều quan tâm đến sản phẩm súng phun sơn, với những công dụng tuyệt vời tiết kiệm được thời gian – sức lực nên đây là một sản phẩm được đánh giá rất cao.

Vậy bạn đã biết nên mua súng phun sơn loại nào thì tốt nhất chưa, nếu bạn vẫn đang băn khoăn hãy cùng trungtam.edu.vn tìm hiểu về súng phun sơn này và tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé!

1. Các loại súng phun sơn

Để áp dụng dụng cụ dùng khí nén này thật hữu ích trong lĩnh vực công việc của mình, bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi và tham khảo các loại mẫu súng phun sơn cơ bản sau đây nhé:

– Phun dầu và kết cấu sắt thép

Súng phun sơn có rất nhiều loại khác nhau, mỗi một loại mang đến công dụng riêng bực phục vụ cho các ngành nghề khác nhau.Đầu tiên là sản phẩm súng phun dầu và kết cấu sắt thép, đối với sản phẩm này bạn sẽ mua được với giá thành khá rẻ, vì không ai yêu cầu quá cao về độ mịn và độ phủ rộng của sản phẩm.

Các loại súng phun sơn

Các loại súng phun sơn

Mọi tia sơn, góc phun, hướng phun đều có thể dễ dàng xác định, có thể tham khảo mẫu súng phun sơn, phun dầu và kết cấu sắt thép: W71, F75… súng phun đạt được chất lượng đảm bảo. 

– Phun sơn ô tô, xe máy

Phun sơn ô tô, xe máy phải đảm bảo được độ mịn bóng vì đây là phần quan trọng về mặt thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì vậy súng phun phải dùng loại sản phẩm cao cấp, mới có thể đáp ứng được nhu cầu.

Có rất nhiều dòng súng phun sơn như: Sata, Anest Iwata… đều mang đến độ phủ, bền và đặc biệt là phẳng mịn cực kỳ cao, giá thành giao động từ khoảng 2- 5 triệu đồng một sản phẩm.

– Phun sơn PU

Áp dụng trực tiếp trong ngành sản xuất bàn, ghế, sàn gỗ v.v đa phần đều chỉ yêu cầu chất lượng ở mức thông thường, ngoài sử dụng các loại súng: W101 Tai Yi, W71 v.v sản phẩm đạt chất lượng ổn định. 

hình ảnh súng phun sơn

hình ảnh súng phun sơn

Bên cạnh đó nếu bên phía khách hàng yêu cầu sản phẩm cao, bạn có thể chọn tin tưởng Star SMV-1F ), SATA jet 1000S v.v để sản phẩm có độ mịn tốt nhất. 

2. Nên lựa chọn mua súng phun sơn ở đâu

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại súng phun sơn khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn địa chỉ Chợ Thiết Bị để tin tưởng mua sản phẩm. 

Nên lựa chọn mua súng phun sơn ở đâu

Nên lựa chọn mua súng phun sơn ở đâu

Đây là đại lý hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị dụng cụ, bao gồm súng phun sơn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, hãy dùng thử và trải nghiệm ngay lập tức nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm:

+ Nên mua máy chà nhám nào tốt nhất hiện nay?

Trungtam.edu.vn mong rằng thông qua bài viết trên đây về nên mua súng phun sơn loại nào tốt, bạn đọc đã có thể biết được mình nên chọn loại sản phẩm nào để phù hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

Add Comment