Điều khoản sử dụng

Những điều khoản dưới đây chính là thỏa thuận giữa đọc giả và chúng tôi, vui lòng đọc trước khi sử dụng để tránh rắc rối và tốn thời gian của đôi bên.

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến nhiều lĩnh vực như thời trang, kinh tế hay lối sống làm đẹp,…. để tất cả các bạn đọc giả tham khảo. Tất cả bài viết đều được nhân viên của trungtamedu.vn phát triển, kinh nghiệm hoặc tìm kiếm trên nhiều nguồn thông tin để đưa đến bạn đọc.

Mọi thông tin về khách hàng đều được chúng tôi bảo mật và không chia sẻ hay bán cho bất kỳ một bên thứ ba nào.Việc bạn tự ý chia sẻ thông tin cho người khác, nếu có mất mát hay thiệt hại chúng tôi không chịu trách nhiệm. Và thấu hiểu việc đánh cắp thông tin là rất quan trọng nên chúng tôi sẽ không thu thập thông tin của số CMND, số hộ chiếu hay thẻ tín dụng hoặc các thông tin khác nếu bạn không chủ động cung cấp cho chúng tôi.

Đây là trang thông tin online tổng hợp mọi tin tức hàng ngày để cung cấp nguồn tin cho các bạn, và số lượng tin được chúng tôi phát triển sàng lọc trước khi đưa sản phẩm đến các bạn nên đôi khi sẽ chậm trễ hay sai lệch là đều không thể tránh.

Các điều khoản trên được áp dụng tại địa chỉ website trungtamedu.vn và không áp dụng cho bất kì trang nào ngoài liên kết này và chúng tôi có quyền và đặc quyền chỉnh sửa nội dung trong trên website mà không cần phải cảnh báo thông báo trước với các bạn đọc giả.