Dịch vụ cho thuê máy photocopy thành phố Hồ Chí Minh

Máy photocopy ngày càng chứng tỏ vai trò của nó khi trở thành một vật dụng không thể thiếu tại văn phòng. Nhưng bạn biết đấy, để đầu tư một máy photocopy với giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng không phải là chuyện đơn giản, nhất là đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập có ngân sách ít.

Những nguy hiểm sức khoẻ mà máy photocopy gây ra và biện pháp phòng tránh

Máy photocopy là một thiết bị không thể thiếu tại văn phòng

Nhờ vào những ưu điểm sẵn có, dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng thu hút sự quan tâm và là lựa chọn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu và băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ thuê máy photocopy uy tín và giá rẻ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM ngày càng phát triển?

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu cần sử dụng đến nhiều các thiết bị photo thì sẽ có hai lựa chọn đó là: đầu tư mua mới hoặc tìm đến các dịch vụ chuyên cho thuê máy photo màu uy tín và giá cả thuê máy phải chăng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM ngày càng phát triển

Nếu bạn đầu tư một chiếc máy photocopy mới sẽ mang đến cho công ty bạn một chiếc máy photo mới và cũng sẽ phù hợp tương ứng với số tiền bỏ ra. Tuy nhiên, nếu cần nhiều máy thì chi phí của công ty bỏ ra là không hề nhỏ. thậm chí rất lớn. Mặt khác, bạn cũng phải tốn các chi phí sửa chữa nếu như có trục trặc khi sử dụng. 

Còn với phương án thuê máy photocopy thì dịch vụ này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho công ty của bạn về những yếu tố như tiết kiệm như: kinh phí, dịch vụ bảo hành máy photocopy trọn đời khi công ty đã thuê máy. . Bạn hoàn toàn chỉ cần bỏ ra kinh phí thấp hàng tháng mà vẫn có thể được sử dụng các loại máy hiện đại, chất lượng đi kèm với các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa miễn phí.

Mặt khác, nếu bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín có dịch vụ chuyên nghiệp thì công ty của bạn sẽ nhận được những máy photo chất lượng cũng như năng suất cao giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh nhất.

Chính vì những lý do ưu việt này mà dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tp Hồ Chí Minh ngày càng phát triển như vậy.

Những lợi ích khi bạn lựa chọn thuê máy photocopy tại Photocopy Đức Lan

Để có thể đáp ứng được khối lượng công việc in ấn, đảm bảo được tiến độ, số lượng và chất lượng photo thì bạn cần lựa chọn một địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín, chất lượng cao. Và trong đó phải kể đến Photocopy Đức Lan – đơn vị cho thuê máy photocopy, in màu, scan… luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

 • Dịch vụ cho thuê máy Photocopy Đức Lan luôn đảm bảo cung cấp các loại máy chính hãng, hiện đại với chức năng in ấn chất lượng cao.
Máy photo chính hãng chất lượng cao

Máy photo chính hãng chất lượng cao

 • Thuê máy tại đây, khách hàng sẽ được bảo hành theo thời hạn hoặc sửa chữa khi gặp lỗi kỹ thuật hoàn toàn miễn phí 24/24 nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật.
 • Được vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt miễn phí 
 • Được tham khảo giá công khai và thuê máy photocopy chất lượng cao với giá rẻ nhất thị trường.
 • Làm việc thông qua hợp đồng công khai minh bạch. 

Để được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ thuê máy Photocopy tại Đức Lan bạn có thể liên hệ qua:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
 • Email: linhduong0712@gmail.com
 • Website: https://photocopyduclan.com.vn

Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

3 Comments

 1. Tuân 03/12/2019
 2. Trung 03/12/2019
 3. Như 03/12/2019

Add Comment