Cửa hàng thay mặt kính Vivo Y93 lấy liền, giá rẻ, chính hãng tại TP HCM!

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những cửa hàng bán phụ kiện và sửa chữa điện thoại. Nhưng để tìm được một nơi uy tín, đảm bảo chất lượng, linh kiện chính hãng không hề đơn giản. Nếu bạn đang tìm một cửa hàng thay mặt kính Vivo Y93 lấy liền, giá rẻ, chính hãng tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng tìm hiểu về điện thoại Vivo Y93, dấu hiệu nhận biết nên thay mặt kính và địa chỉ thay mặt kính Vivo uy tín.

Một vài thông tin về Vivo Y93

Một trong những sản phẩm được ưa chuộng của nhà Vivo trên thị trường smartphone hiện nay phải kể đến Y93. Chiếc điện thoại mang một thiết kế rất sang trọng và tinh tế với vẻ bề ngoài không thua kém gì những đàn anh, đàn chị.

Đặc biệt, với công nghệ màn hình IPS LCD, màn hình rộng lên đến 6.22 inch, Vivo Y93 được nhiều người lựa chọn bởi sự thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó, với độ phân giải HD+ thì việc trải nghiệm và sử dụng chiếc Vivo Y93 được nhiều người đánh giá cao.

Những vấn đề liên quan đến hư hỏng mặt kính và dấu hiệu nhận biết cần thay mặt kính Vivo Y93:

Hầu như những dòng smartphone mà có màn hình rộng thì rất dễ rơi vỡ màn hình, màn càng to thì độ vỡ và loang rộng càng cao. Nếu chiếc Vivo Y93 của bạn rơi vào một trong những trường hợp sau thì hãy mang đi kiểm tra và thay thế mặt kính ngay nếu cần.

Khi máy bị rơi từ trên cao bị ảnh hưởng tác động lớn đến mặt kính, gây khó khăn cho việc cảm ứng, sử dụng điện thoại. Bạn cần mang máy đi thay mặt kính ngay lập tức tránh việc làm tê liệt các bộ cảm ứng của máy.

Mặt kính Vivo Y93 bị bể

Mặt kính Vivo Y93 bị bể

Máy đã dùng lâu, qua thời gian dài sẽ gặp nhiều trường hợp khiến máy bị rơi vỡ hay va chạm làm máy bị xước nhiều trên mặt kính. Vậy bạn cần đi thay màn hình khác cho máy, để thuận tiện cho việc sử dụng và nâng tính thẩm mỹ cho smartphone của mình.

Mặt kính Vivo Y93 bị trầy xước

Mặt kính Vivo Y93 bị trầy xước

Đã từng thay phải mặt kính kém chất lượng gây nên lỗi hở keo, nổi bọt khí, tróc thủy mặt kính.

Mặt kính Vivo Y93 bị hở keo

Mặt kính Vivo Y93 bị hở keo

Nếu bạn cũng đang sử dụng điện thoại Vivo X9 nếu gặp phải một trong những trường hợp trên thì bạn cũng nên thay mặt kính Vivo X9 mới nhé.

Đâu là địa chỉ thay mặt kính Vivo Y93 giá rẻ, lấy liền, uy tín, chính hãng tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một cửa hàng thay mặt kính Vivo Y93 lấy liền, giá rẻ, chính hãng tại TP HCM, hãy đến với Nguyễn Gia Mobile để được sử dụng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Nguyễn Gia Mobile sẽ kiểm tra, chẩn đoán bệnh cho dế và đưa ra phương hướng sửa chữa thay thế mặt kính phù hợp.

Luôn sử dụng mặt kính chính hãng đã tạo nên thương hiệu và uy tín cho khách hàng.

Mặt kính Vivo Y93

Mặt kính Vivo Y93

Khách hàng luôn xem trực tiếp quá trình thay mặt kính và nhận máy sau 45-50 phút.

Mặt kính Vivo Y93 mới thay xong

Mặt kính Vivo Y93 mới thay xong

Hãy đến ngay cửa hàng Nguyễn Gia Mobile để thay mặt kính Vivo Y93 giá rẻ, uy tín, chính hãng, lấy liền và nhận nhiều khuyễn mãi khác.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Add Comment