Các tiêu chí chọn thuê máy photocopy của khách hàng

Thuê máy photo màu hiện nay đã không còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp nữa bởi đây là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng máy photocopy.

Những tiêu chí thuê máy photocopy hiện nay như thế nào để giúp bạn có thể chọn thuê được máy photocopy chính hãng, chất lượng tốt và làm việc cho năng suất cũng như hiệu quả công việc cao nhất? Cùng tìm hiểu ngay các tiêu chí chọn thuê máy photocopy ở đây nhé!

Chọn máy photocopy mang lại hiệu quả kinh tế cao

Chọn máy photocopy mang lại hiệu quả kinh tế cao

Chọn máy photocopy mang lại hiệu quả kinh tế cao

Đây là tiêu chí đầu tiên mà các doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh dịch vụ cần đặt ra. Bạn nên chọn máy photocopy phù hợp nhất với mình không nên chọn máy có những tính năng mà mình không cần dùng tới. 

Chi phí thuê máy photocopy chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố về thương hiệu tính năng, tốc độ in ấn hay số lượng giấy in, photocopy hàng tháng. Chính vì vậy khi lựa chọn thuê máy photocopy lớn hơn nhu cầu sử dụng của mình bạn sẽ phải trả tiền thuê máy photocopy lớn hơn và nó không mang lại hiệu quả kinh tế cho bạn.

Hiện nay các dòng máy photocopy được thiết kế đẹp, sang trọng với công suất và chức năng đa dạng, có tốc độ nhanh, bản in đẹp và có rất nhiều các dòng máy photocopy cho bạn lựa chọn. Và bạn hãy nhớ chọn máy photocopy phù hợp để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất nhé!

Chi phí thuê máy photocopy rẻ

So sánh bảng giá cho thuê máy photocopy của các đơn vị với nhau

So sánh bảng giá cho thuê máy photocopy của các đơn vị với nhau

Chi phí thuê máy photocopy tại mỗi cơ sở sẽ khác nhau, tuy nhiên nhìn chung chi phí thuê máy của các đơn vị hiện nay thấp hơn rất nhiều so với trước đây vì tiêu chí của khách hàng là muốn đầu tư thấp mà có hiệu quả cao.

Hầu như các đơn vị cho thuê máy photocopy đều có cập nhật bảng giá cho thuê của mình trên website hay chỉ cần bạn liên hệ sẽ cung cấp bảng giá chi tiết nhất. Bạn có thể so sánh bảng giá cho thuê máy photocopy của các đơn vị với nhau để tìm được đơn vị có giá cho thuê máy photocopy thấp hơn. Tuy nhiên bạn nên nhớ một điều rằng chất lượng thường đi đôi với giá cả, bạn cần lựa chọn đơn vị có giá thành thấp nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ nhé!

Có các tính năng cần thiết

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao cung cấp máy photocopy với nhiều mẫu mã và tính năng. Bạn cần liệt kê các tính năng cần thiết ở máy photocopy mà bạn muốn để từ đó tìm được máy photocopy phù hợp. Đối với các văn phòng thường cần tính năng in qua mạng, scan, thu phóng, in màu, fax,….để đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của mình.

Kích thước giấy sử dụng cho máy

Kích thước khổ giấy máy photocopy cũng là điều bạn cần lưu ý

Kích thước khổ giấy máy photocopy cũng là điều bạn cần lưu ý

Ngoài thị trường có các dòng máy photocopy in với kích thước khổ giấy đa dạng từ A0-A6. Nếu bạn là đơn vị thiết kế đồ họa, quảng cáo cần in khổ giấy lớn thì nên chọn máy có kích thước giấy in tối đa là A0. Nhưng nếu bạn chỉ cần photocopy tài liệu thông thường trong văn phòng thì lựa chọn máy photocopy có kích thước tối đa A3 là đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Trên đây Photocopy Đức Lan đã giới thiệu đến bạn những tiêu chí chọn lựa máy photocopy của hầu hết các khách hàng, nhìn chung họ sẽ lựa máy photocopy đáp ứng được nhu cầu sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Nếu bạn cũng đang cần thuê máy photocopy hay có bất kỳ thắc mắc gì về máy photocopy hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ bạn nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://photocopyduclan.com.vn

Biên tập bởi Phụng Lê
Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

2 Comments

  1. Kiệt 29/11/2019
  2. Hiển 30/11/2019

Add Comment