Bộ dàn nhạc sống gia đình chất lượng

Nếu bạn ở trong một gia đình mà các thành viên đều có “máu văn nghệ”, yêu ca hát thì việc mua một dàn nhạc sống để giải trí tại nhà là một việc hết sức cần thiết. Hiểu được điều đó, DANNHACSONG.VN sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm dành riêng cho gia đình là dàn nhạc sống chất lượng bảo hành 24 tháng.

Dàn nhạc sống tại gia có công năng gì?

Có thể với những gia đình bình thường, việc ca hát, văn nghệ chỉ nên được trình bày vào một dịp nào đó như tiệc tất niên, đám cưới, sinh nhật,…Tuy nhiên, với những gia đình đam mê văn nghệ, việc ca hát với họ có rất nhiều lợi ích đi kèm và họ cần nó như một liều thuốc tinh thần bởi nó giúp:

  • Giải stress sau một tuần làm việc đầy mệt mỏi và căng thẳng
  • Quây tụ, sum họp giải trí cùng gia đình để tăng thêm tình cảm gắn kết
  • Phục vụ văn nghệ cho những buổi liên hoan, tiệc nhẹ tại nhà mà không cần ra quán karaoke,…

Dàn nhạc sống dành cho gia đình 

Chi phí để sở hữu dàn nhạc

Vì chỉ phục vụ nhu cầu giải trí tại gia, dàn âm thanh dành cho gia đình không đòi hỏi quá nhiều loa cũng như các thiết bị đi kèm. Do đó, với số tiền từ 30.000.000 đồng đến 45.000.000 đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một dàn nhạc sống chất lượng đi kèm với bảo hành 24 tháng.

Dàn nhạc sống gia đình

Dàn nhạc sống gia đình

Các thiết bị một dàn nhạc dành cho gia đình 

Hiện tại DANNHACSONG.VN, một dàn nhạc sống gia đình sẽ gồm:

  • Loa: dù không cần quá nhiều loa như đám cưới, nhưng cowbanr vẫn phải dùng 2 cặp loa sub, loa full từ 4 tấc đến 5 tấc để cho ra âm thanh hay nhất.
  • Main: Để main khuếch tán âm thanh đủ mạnh mẽ cần main CA 20, main CA 12
  • Vang số Bosa X10 để hòa trộn, xử lý tự động tín hiệu thông qua các tham số của Equalizer.
  • Ngoài ra còn cần thêm: micro Shure UGX9II chất lượng, mẫu mã đẹp cho việc thâu âm đầu vào, mixer Soundcarft EFX8 trộn nhạc và tủ thiết bị âm thanh.

Như vậy, với những thông tin vừa nêu, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn cũng như nhờ tư vấn tại https://dannhacsong.vn/. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và việc cẩn thận kiểm tra từng chi tiết các thiết bị, test thử trước khi giao hàng cho khách, DANNHACSONG.VN chắc chắn luôn làm hài lòng bạn. Hơn thế, sản phẩm được cam kết hàng chính hãng, bảo hành 24 tháng bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua tại đây.

Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

=========================

Thông tin liên hệ:

Website: https://dannhacsong.vn
SDT: 0989.23.42.41 (Gọi hoặc SMS, Zalo)
Email: dannhacsong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dannhacsong.vn/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Add Comment