10 Lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô

Những lời chúc dành tặng thầy cô cùng với một món quà trên tay thay cho lời muốn nói để bày tỏ lòng biết ơn trong ngày 20/11 là một điều không thể thiếu. 

Dành chút thời gian để có thể có những câu chúc thật ý nghĩa, đặc biệt có thể sẽ làm bạn khác biệt và nhận được nhiều ấn tượng hơn đấy. Shop hoa tươi Quảng Bình xin giới thiệu đến bạn “10 Lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô”, bỏ túi ngay để làm vốn riêng của mình nhé. 

10 Lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô

Lời chúc ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo 20/11

Lời chúc ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo 20/11

 • Em chúc cô luôn luôn trẻ trung, vui tươi để có thể là người cô là người chỉ đường gần gũi nhất với học sinh 
 • Em không biết nói gì hơn trong ngày đặc biệt này, em kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe và luôn thành công trong cuộc sống 
 • Được thầy cô dạy dỗ là duyên lớn trong cuộc đời của chúng con, nhân 20/11 chúng em chúc thầy cô ngàn lời tốt đẹp, mong thầy cô luôn mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai. 
Chúc thầy cô sức khỏe dồi dào nhân ngày 20/11

Chúc thầy cô sức khỏe dồi dào nhân ngày 20/11

 • Hàng ngàn ngày tìm tòi nghiên cứu chưa bằng một ngày học hỏi từ thầy cô, nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến với quý thầy cô. 
 • Chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và hạnh phúc để có thể dìu dắt thêm nhiều học trò đến với bến bờ tri thức 
 • Dẫu đi khắp bốn phương trời cũng không quên nổi lời thầy cô khắc ghi. Kính chúc thầy cô luôn sức khỏe để chở thêm những chuyến đò mỗi sớm mai. 

>>>> Thông tin liên quan: 

 • Nhân ngày 20/11 với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô chúc thầy cô luôn vui vẻ ngập tràn niềm vui trong cuộc sống, gặp may mắn trong cuộc sống và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò thật tốt để mai sau giúp đời. 
 • Thầy cô là nhóm lửa đã thắp lên ngọn lửa tâm hồn chúng con, thầy cô là bậc thềm đá để chúng con từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con chúc thầy cô mạnh khỏe và công tác tốt. 
 • Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, công thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc ghi. Nhân ngày 20/11 con chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp làm người. Bộ áo dài cách tân duyên dáng này là món quà chan chứa lòng biết ơn nhân dịp 20/11 của con gửi tặng cô, mong cô luôn đẹp và dịu dàng hơn thế nữa.
 • Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của thầy cô chúng con xin gửi đến thầy/cô người cha người mẹ thứ hai những lời tri ân sâu sắc nhất. 
Nhân 20/11 cùng với đóa hoa hoa tươi thắm chúc cô vui vẻ và sức khỏe

Nhân 20/11 cùng với đóa hoa hoa tươi thắm chúc cô vui vẻ và sức khỏe

 • Nhân ngày 20/11, đóa hoa tươi thắm này em xin được gửi đến quý thầy cô cùng lời chúc tốt đẹp nhất dành cho thầy cô giáo, chúc cô tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe để có thể chèo chống con thuyền trồng người của mình đến bến bờ thành công. 

Với những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp để gửi đến quý thầy cô của mình, nhằm thể hiện được sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc khi đã dạy dỗ mình nên người. Một lời khó nói hết, nhưng nó sẽ là cầu nối để có thể đem đến tình cảm tốt đẹp hơn cho thầy và trò, nó thể hiện được văn hóa của Việt Nam trong truyền thống tôn sư trọng đạo thật ý nghĩa. Ngoài ra, cùng với một câu chúc bạn có thể gửi kèm một món quà nho nhỏ đến thầy cô như một bộ áo dài, hoặc một bó hoa tươi cũng góp phần để thể hiện được tình cảm của bạn dành cho thầy cô giáo của mình. Để có thể chọn được hoa tươi ưng ý ghé ngay website của chúng tôi www.giaohoatannoi247.com để có thể tham khảo mẫu nhé. 

Nguồn: https://trungtam.edu.vn/

 

Add Comment